วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2556

สูตรการทำน้ำผลไม้ปั่น





ไอซ์ทีปั่น



ส่วนผสม

- ชา 3 1/2 oz
-ครีมเทียม 2 ช้อนโต๊ะ
-น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนชา
-นมข้นหวาน 2 ช้อนโต๊ะ
-เกลือดนิดหน่อย
-น้ำแข็ง 16 oz

วิธีทำ


- นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ในแก้วพร้อมกดน้ำร้อนใส่ คนให้เข้ากัน
- ใส่ลงในโถตามด้วยน้ำแข็ง ปั่นด้วยความเร็ว
- พร้อมเสิร์ฟ


น้ำกล้วยหอม




ส่วนผสม

- กล้วยหอม 1 ผล
- น้ำแดง 0.5 oz
- ครีม 1/3 cup
- เกลือ 1 ช้อนชา
- น้ำแข็ง 16 oz

วิธีทำ

- ปอกเปลือกกล้วยหอมแล้วนำกล้วยหอมใส่ในโถปั่น
- ตามด้วยน้ำแดงครีม และเกลือ ตามด้วยน้ำแข็งใส่
- ทั้งหมดลงในโถปั่น ปั่นด้วยความเร็วสูงสุด

น้ำสตรอเบอร์รี่




ส่วนผสม

- สตรอเบอร์รี่ 5-8 ผล
- น้ำแดง 1 oz
- น้ำเชื่อม 2 oz
- เกลือ 1 ช้อนชา
- น้ำแข็ง 16 oz

      
วิธีทำ

- ใส่สตรอเบอร์รี่ 5-8 ผลลงในโถปั่น ตามด้วย น้ำแดง
- และน้ำเชื่อมตวงน้ำแข็ง 16 oz ปั่นด้วยความเร็วสูงสุด

น้ำแตงโม



ส่วนผสม

- แตงโม 120-140 กรัม
- น้ำแดง 1 oz
- น้ำเชื่อม 1 oz
- เกลือ 1 ช้อนชา
- น้ำแข็ง 16 oz   
                  
      
วิธีทำ

- ใส่แตงโม 120-140กรัม ตวงน้ำเชื่อมและน้ำแดง
- ตามด้วยน้ำแข็ง 16 oz นำทั้งหมดใส่ลงในโถปั่น
- ปั่นด้วยความเร็วสูงสุดพร้อมเสิร์ฟ

น้ำมะนาว



ส่วนผสม

- มะนาว 1.5 oz
- น้ำเชื่อม 3 oz
- เกลือ 1 ช้อนชา
- น้ำแข็ง 16 oz

วิธีทำ
- ตวงน้ำมะนาว 1.5 oz ตวงน้ำเชื่อม 3 oz ตามด้วย
- เกลือ 1 ช้อนชา ตวงน้ำแข็ง 16 oz นำส่วนผสม
- ทั้งหมดลงโถปั่นปั่นด้วยความเร็วสูงสุด พร้อมเสิร์ฟ

น้ำส้ม



ส่วนผสม

- ส้ม 1.5 oz
- น้ำเชื่อม 3 oz
- เกลือ 1 ช้อนชา
- น้ำแข็ง  16 oz
      

วิธีทำ

- ตวงน้ำส้ม 1.5 oz ตวงน้ำเชื่อม 3 oz
- ตามด้วยเกลือ1 ช้อนชาและตวงน้ำแข็ง 16 oz
- นำส่วนผสมทั้งหมดลงโถปั่น ปั่นด้วยความเร็ว
- สูงสุด พร้อมเสิร์ฟ







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น